Về VCR

Chúng tôi là ai?

T

hiết bị phòng sạch Việt Nam (Vietnam Clean Room – VCR) là đơn vị chuyên cung ứng các thiết bị, phụ kiện phòng sạch phục vụ thi công phòng sạch. Trải qua hơn 20 năm cung cấp cho các nhà thầu thi công cho nhiều công trình phòng sạch đạt tiêu chuẩn GMP, kết hợp cùng với các chuyên gia phòng sạch giàu kinh nghiệm và chuyên môn, VCR đem tới các sản phẩm phòng sạch CHUYÊN DỤNG NHẤT hiện nay, đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật đặt ra. Với khách hàng hoạt động trong lĩnh vực như nhà máy của các công ty dược phẩm, điện tử, thực phẩm, thi công phòng sạch, chúng tôi là công ty Thiết bị phòng sạch đáng tin cậy với những thiết bị, phụ kiện phòng sạch chất lượng nhất tại miền Bắc và trên toàn quốc.

Đối với những khách hàng mới chưa hiểu rõ về phòng sạch (Cleanroom) và đang có nhu cầu tìm hiểu thêm nữa, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất về những vấn đề công ty bạn đang gặp phải trong quá trình chuẩn bị và thực hiện GMP

Đèn phòng sạch VCR đảm bảo chất lượng khắt khe, và chi phí phải chăng nhất cho khách hàng

shadow

Tại sao chọn VCR ?

1. Chuyên dụng hàng đầu

Tính tương thích bậc cao, Dễ lắp đặt, Dễ sử dụng, Dễ thay thế

2. Chất lượng vượt trội

Bền, Vận hành tốt, Thiết kế đẹp, Đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe, Hiệu năng tối ưu

5. Dịch vụ chăm sóc khách hàng trọn đời

Hỗ trợ khách hàng từ hướng dẫn sử dụng, lắp đặt, bảo trì và giải quyết triệt để các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng.
Tư vấn lựa chọn sản phẩm cho từng giai đoạn công trình, tiêu chuẩn và ngân sách của khách hàng.

Khả năng của chúng tôi

Nguồn cung / 85%
Khu vực hoạt động / 90%
Giảm thiểu tối đa chi phí cho khách hàng / 30%